Ứng viên nên loại bỏ những điều này để cv trở nên thu hút

Một trong những điều quan trọng trong quá trình tìm việc là tạo được cv ấn tượng, thuyết phục các nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội vượt qua vòng sơ loại để có cơ hội gặp mặt trao đổi với nhà tuyển dụng.

Trên thực tế có nhiều ứng viên mặc dù đã trải quan rất nhiều vòng trong quá trình nộp cv nhưng chẳng có cơ hội nào đi đến vòng phỏng vấn. Vật có cách nào để viết cv thu hút nhà tuyển dụng hay không? Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một số điều cần loại bỏ giúp cv của bạn ấn tượng mà bạn nên biết.

Cách loại bỏ những thông tin khiến cv trở nên thu hút

Cung cấp thông tin về trường tiểu học và trung học

Trong quá trình làm cvtop thì bạn không cần nhắc đến bất cứ thông tin gì về trường cấp 1, cấp 2 hoặc cấp 3. Nhiều ứng viên còn quên mất thời gian tốt nghiệp của mình. Việc đưa các thông tin vào bản cv của mình chỉ làm nhà tuyển dụng mất thêm thời gian, đồng nghĩa với cơ hội việc làm của bạn sẽ thấp hơn.

Điểm học tập kém hoặc trung bình

Nếu nhà tuyển dụng không yêu cầu đưa thông tin này ra thì bạn không nhất thiết phải cung cấp thông tin này. Bởi nó sẽ không giúp ích cho bạn mà đôi khi còn gây phản tác dụng.

Cung cấp hình ảnh

Trừ khi có yêu cầu từ nhà tuyển dụng về hình ảnh của mình hoặc do tính chất đặc thù của công việc như làm người mẫu, lễ tân,…còn không với những ngành nghề khác bạn không nên đưa hình ảnh vào. Bởi những hình ảnh này chỉ khiến cho cvtop của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp.

Cung cấp thông tin về công việc ngắn hạn

Nếu bạn từng có một loạt công việc ngắn hạn thì cách tốt nhất nên loại bỏ ra khỏi cv. Bởi nhà tuyển dụng chỉ cần ứng viên của mình gắn bó với công việc dài lâu thau vì làm được vài hôm là nghỉ.

Tuy nhên nếu một số trường hợp công việc đó cực kỳ quan trọng và có giá trị thật sự cho công việc của mình thì bạn nên đề cập đến trong bản cv của mình.

Mô tả mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Một ứng viên có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá được nhân viên đó có phù hợp với chức vụ và vị trí mà nhà tuyển dụng yêu cầu hay không. Do đó khi trình bày về mục tiêu bạn nên trình bày ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

Các kỹ năng của bản thân

Ngoài kỹ năng chuyên môn thì bạn cũng nên đưa ra một số kỹ năng đặc biệt giúp bạn trở nên phù hợp với vị trí ứng tuyển. Chẳng hạn bạn ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng thì bạn cần có kỹ năng giao tiếp, nắm bắt nhanh các mặt hàng, kỹ năng tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng,…

CV quá dài

Trừ khi kinh nghiệm nghề nghệp quá lâu còn không thì khi trình bày trong bản cvtop bạn nên trình bày trong 1 trang giấy để nhà tuyển dụng thuận tiện trong việc nắm bắt và đánh giá cv của bạn có đạt yêu cầu hay không. Và một gợi ý dành cho bạn, CV của tìm việc 365 mang đến sự chuyên nghiệp nhất dành cho người dùng. Không chỉ là những mẫu CV chuyên nghiệp , mà còn mang những phong cách thiết kế rất độc đáo, mới lạ

 

Bài số 2:

Cách tìm việc làm bán thời gian nhanh chóng ở canada

Tìm một công việc không khó nếu bạn là một người năng động và hiểu tất cả các quy tắc tìm viec lam ban thoi gian. Đừng chỉ nhìn bạn bè xung quanh và tỏ ra thán phục họ mà bạn hãy tự chủ động tìm hiểu và tìm riêng cho mình một công việc phù hợp nhất ngay bây giờ nhé!

Điều kiện để được làm việc tại Canada đối với du học sinh 

Hiện nay, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách và đem lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đó là một điều kiện tốt để các du học sinh có thể học hỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn cho mình sau này khi ra trường 

Tuy nhiên, không phải tất cả sinh viên Canada đều được phép làm việc trong khi học tập tại Canada. Do đó, việc tìm hiểu và nắm rõ những điều kiện để được đi làm thêm tại đây là cực kì quan trọng.

Điều kiện 1: Kiểm tra thông tin trên visa du học Canada của mình để biết mình cóp đủ điều kiện để đi làm viec lam ban thoi gian hay không. Để kiểm tra thì bạn sẽ không phải gặp nhiều khó khăn gì cả bởi mọi thông tin trên đó hiện tại đều minh bạch và đầy đủ. Nếu bạn được phép làm việc bán thời gian trong khi học tập tại đây thì thật mứng cho bạn.

Điều kiện 2: Thời gian được cho phép làm thêm tại Canada. Thời gian tối đa của một sinh viên làm việc bán thời gian là 20 giờ mỗi tuần. Vào kỳ nghỉ, bạn được phép làm việc thoải mái. Trong một số trường hợp, do tính chất cụ thể của việc làm hoặc có sự thoả thuận trực tiếp giữa người sử dụng lao  động và trường học, thì bạn sẽ được làm thêm nhiều thời gian cho phép mà không phải chịu bất kì mức phạt nào khác

Tìm viec lam ban thoi gian ở Canada bằng cách nào? 

Nếu bạn là người khá năng động và tự tin thì với khả năng của bạn, việc tìm một công việc làm thêm tại đây sẽ không quá là khó khăn

Cách thứ nhất chính là nắm rõ thông tin trên báo chi và bảng tin của nhà trường. Các bản của từng khoa, trường sẽ thường xuyên cập nhật thông báo tuyển dụng nhân sự. Đó là những nơi khá uy tín do được sự chấp thuận của nhà trường. Hoặc bạn có thể tìm kiếm việc làm trong các tạp chí. Tuy đây là cách tìm việc truyền thống nhưng hiệu quả mà nó đem lại lại vô cùng lớn.

Nếu muốn nhanh chóng tìm việc hơn nữa và có lời khuyên cụ thể hơn, văn phòng nhà trường là một lựa chọn tuyệt vời. Nhân viên ở phòng hỗ trợ sinh viên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ nhất. Hoặc bạn có thể đi đến phòng tư vấn dịch vụ nghề nghiệp. Bạn không chỉ có cơ hội tìm được việc làm, mà còn nhận được rất nhiều lời khuyên cùng nhiều kinh nghiệm quý báu về cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập Internet để tìm việc trực tuyến hoặc nhờ bạn bè giúp đỡ, giới thiệu. Và việc thường xuyên đi lại các khu vực xung quanh nơi bạn sống cũng sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy được nhiều tin đăng tuyển nhân viên hay và phù hợp với mình đấy.

Thu nhập bình quân khi làm viec lam ban thoi gian ở Canada 

Đối với sinh viên học tập tại Canada, thu nhập của bạn thường sẽ được trả theo giờ. Theo các quy định về lao động, bạn có thể kiếm được từ 8 đến 12 đô la mỗi giờ. Tất nhiên, đây không phải là mức thu nhập cố định, tùy thuộc vào công việc của bạn và khả năng của bạn mà sẽ nhận được mức lương khác nhau nữa.

Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể nhận được những sự hỗ trợ tìm viec lam ban thoi gian phù hợp khi học tại Canada.

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Bạn đã hiểu CV xin việc online là gì?

Bạn đã hiểu CV xin việc online là gì?

CV xin việc online hay người ta còn gọi là CV xin việc trực tuyến hiện nay là hình thức vô cùng phổ biến, quan trọng giúp kết nối hiệu quả ứng viên và nhà tuyển dụng. Trong số các website hoạt động trong lĩnh vực CV xin việc thì Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà chính là một trong những đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ tạo CV online hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Cách phân biệt giữa CV xin việc và sơ yếu lý lịch cá nhân

Cách phân biệt giữa CV xin việc và sơ yếu lý lịch cá nhân

Nhiều bạn sinh viên vừa mới ra trường và bắt đầu quá trình đi tìm việc làm của mình đều băn khoăn giữa hai khái niệm Cv xin việc và sơ yếu lý lịch có khác nhau gì không? Để giúp các bạn giải quyết được điều đó, sau đây là một số sự khác biệt của 2 loại giấy tờ trên.

Hướng dẫn cách viết cv hay hấp dẫn mọi nhà tuyển dụng

Hướng dẫn cách viết cv hay hấp dẫn mọi nhà tuyển dụng

Viết CV là một bước quan trọng trong quá trình tìm việc. Một bản cv hoàn chỉnh sẽ giúp ứng viên nhanh chóng lọt vào mắt nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng lao động phổ thông như nào cho phù hợp

Tuyển dụng lao động phổ thông như nào cho phù hợp

Hiện nay các doanh nghiệp nhỏ thường có sự gia tăng nhu cầu thuê ứng viên tim viec lam pho thong tphcm để tiết kiệm chi phí tài chính.

VnnHouse.com - Dăm ba điều phải tránh khi mà tuyển nhân sự

VnnHouse.com - Dăm ba điều phải tránh khi mà tuyển nhân sự

Sau đây chính là ba hình ảnh người tuyển dụng khiến cho ứng viên dị ứng.

VnnHouse.com - Bí kíp nộp CV xin việc không đúng chuyên môn hiệu quả

VnnHouse.com - Bí kíp nộp CV xin việc không đúng chuyên môn hiệu quả

Làm sao để có thể khắc phục điều đó để mà hoàn thiện đc 1 bản CV chuyên nghiệp tới các doanh nghiệp khi quyết định làm việc không đúng chuyên môn? Sau đây ...

VnnHouse.com - Cảnh báo với một số bài viết tuyển nhân sự có tính lừa lấy tiền

VnnHouse.com - Cảnh báo với một số bài viết tuyển nhân sự có tính lừa lấy tiền

Dưới đây sẽ là một số bí quyết hỗ trợ các bạn nắm bắt một số bài viết tuyển nhân sự giả mạo, anh chị hãy tham khảo để có thể rút ra kinh nghiệm trong lúc ...

VnnHouse.com - Nghỉ việc và bye bye mọi người  thế nào để cho vừa lòng

VnnHouse.com - Nghỉ việc và bye bye mọi người thế nào để cho vừa lòng

bạn đã kiến được 1 nghề mới phù hợp hoặc được gia hạn sắp xếp ổn thoả thôi việc ở trong các công ty hiện tại. Vậy cách nào để cho thông báo cái này của mọi người tốt nhất? Cách nào để mọi người dù ra đi vẫn để lại ấn tượng thành công đẹp của những người bạn

VnnHouse.com - Tại sao bạn cần làm ở trong các công ty một những doanh nghiệp thành công hơn

VnnHouse.com - Tại sao bạn cần làm ở trong các công ty một những doanh nghiệp thành công hơn

trong chọn 1 nghề trơn chu thì thực sự ai cũng cần, tuy vậy phải làm sao để cho nghề đó làm bạn luôn nhìn thấy thích thú thì rất như khó.

VnnHouse.com - Câu hỏi nhà xin vào Hoặc làm mọi người nhầm tưởng

VnnHouse.com - Câu hỏi nhà xin vào Hoặc làm mọi người nhầm tưởng

Trong lúc khi muốn nhà ứng tuyển hỏi những câu hỏi tưởng chừng rằng đơn giản, bởi vậy thực ra họ đang khéo léo "moi" nhiều thông tin làm thể người ứng tuyển đang cố che giấu