VnnHouse.com - Đang giá ưu đãi vé máy bay tới khu vực Pleiku này nhận thôi nào

410 Lượt xem
Pleiku là 1 địa danh rất nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên cùng với các khu rừng Cafe và mùi hương Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Khi nói tới du lịch ở Tp. Pleiku mọi người hay nghĩ tới Biển Hồ Pleiku đẹp, con thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ mang đậm nét tinh hoa của vùng Tây Nguyên như là: Lễ Hội Bỏ Mạ,Lễ Hội Đâm Trâu,... Khách du lịch hãy bay đến Thành phố Pleiku để nghỉ ngơi và xuất phát từ nơi đây đi du lịch mọi nơi của Tp. Pleiku nhá.

Đường bay và tiền vé máy bay giá rẻ tới khu vực Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu muốn đến Pleiku được 2 tuyến bay gắn kết đây là 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với 3 hãng hàng không trong nước đang cung cấp tại tuyến bay này là: VNA, VJA, Jetstar.
Du lịch hay cùng nhận vé cho chuyến bay giá ưu đãi đến Tỉnh Pleiku

- Đi từ sân bay Hà Nội tới Tỉnh Pleiku chỉ duy nhất 1 nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet khai thác chặng bay và có dao động 1 chặng/ngày; giá giao động trong khoảng 400.000 VNĐ
- Đi từ tp. Sài Gòn đi đến Tp. Pleiku thời gian hiện nay có 3 hãng máy bay nội địa dùng chặng bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA dùng với giá vé trong khoảng 1.350.000VNĐ/chặng
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay JST và Vietjet là hai nhà cùng cấp dịch vụ bay có giá cực rẻ trên thị trường giá tiền dao động từ khoảng 99kVNĐ đến 290.000đ
Ghi chú:
+ Giá tiền bên trên đây là tiền vé máy bay tuyến bay một chiều chưa gồm phí và thuế của đường bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay sẽ tùy vào mọi dịp lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của các hãng hàng không để khác nhau tùy từng thời điểm sale của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ hành khách nên lưu ý là gần 29 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Tất cả thông báo có thể được thông báo tới mỗi khách du lịch của hãng hàng không, mong khách hàng lưu ý.

Hướng dẫn đặt vé cho chặng bay giá ưu đãi đi tới khu vực Pleiku

Du khách cần cân nhắc và so sánh giá tiền được những hãng hàng không cùng nhau xong rồi mới cho ra ý định đăng kí vé cho chuyến bay nào. Từ đó dựa vào ngân sách và mục tiêu của chuyến đi của mình để chọn lựa chuyến bay tốt nhất.
Vào thời gian giá tiền thay đổi tăng cao hay vào cuối năm bởi vì khi đấy Tỉnh Pleiku thường hay tổ chức lễ lớn. Du khách phải lưu tâm vào những lúc đó để có thể đặt trước vé.