VnnHouse.com - Những đồ vật đừng cầm đi tàu bay

337 Lượt xem

Đồ vật đem lên trên tàu bay sẽ đc các bay kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt. Cho nên trong khi xếp đồ chúng ta phải hiểu đc món đồ nào không được đem đi tàu bay để có một hành trình đảm bảo mà không bị vứt bỏ các món đồ quan trọng.

Hàng không là một phương tiện vận chuyển hiện đại và đc vô số bạn lựa chọn. Những đại lý vé máy bay có mặt tại hầu hết những tỉnh thành để hỗ trợ vấn đề book vé từ người mua. Để nhằm giúp chuyến bay bảo đảm thì tất cả hành lý of khách hàng đem lên máy bay đc quy định cực kỳ khắt khe. Một số đồ dùng quý khách sẽ không được cầm lên tàu bay quý khách phải nắm bắt rõ. Tuy nhiên với một vài hành khách lần đầu tiên di chuyển bởi máy bay thì quả thực sẽ không biết rõ các quy định đó. Phía dưới là các món đồ chúng ta không được mang lên tàu bay.
Bay tàu bay không được giữ thứ gì ở trong hành lý theo người

Các vật dụng gây thương tích khách hàng

Nhằm đảm bảo an nguy đối với hành khách trên chặng bay vì thế doanh nghiệp hàng ko kiểm soát không đc đem bất kỳ món đồ nào gây thương tích lên tàu bay. Đó là các đồ vật sắc nhọn giả dụ dao lam, cái kéo, nĩa or kim... Nếu bạn cần sử dụng món đồ đó ở trên khi bay thì có thể hỏi nhân viên là đc trợ giúp.

Các đồ dùng dễ cháy

Những chất như kíp nổ pháo bông, cùng với những chất nhanh bắt lửa đó là etanol, một số chất lỏng xăng sẽ cực kỳ lo ngại cho tất cả chặng bay. Chỉ cần sai lầm rất nhỏ thì đều dễ dàng gây ra chuyện đáng tiếc.

Hóa mỹ phẩm

Dù chẳng gây hại về an ninh đối với hành khách cả đoàn bay tuy nhiên toàn bộ hãng bay cũng vẫn kiểm định hàng hóa đó ở trên sân bay. Tới đây có thể các bạn thắc mắc tại vì sao. Bởi như thế để khống chế các hiện tượng buôn bán không có thuế nhập. Đối với chuyến bay hội thảo hoặc chơi thường ko kéo dài vì thế bạn chỉ cần đựng kem dưỡng ở hộp đựng kích thước dưới 100 mililit mà toàn bộ dung tích không nhiều hơn 1000ml

Những chủng loại dung dịch

Toàn bộ thể loại dung dịch sẽ ko được cầm lên máy bay. Lúc đi qua cổng an ninh đồ đạc nếu mà thiết bị kiểm tra nhìn thấy dung môi từ vali of bạn thì sẽ bắt buộc bạn phải vứt lại mặc dù đó là 1 hộp dung dịch đắt đỏ. Tình huống các bạn mua sắm nc hoa khi vừa đã kiểm tra thiết bị soi thì đc quyền mang lên tàu bay.
Khong dem cac do vat duoi day len may bay de tranh bi phat

Các dạng đồ ăn

Các dạng thức ăn có mùi khó ngửi và có chứa nc đều không thể đem bay máy bay. Hay là nếu đem thức ăn đó phải chia bé lại sau đó để vào trong bao kín bảo đảm rằng sẽ không thấy mùi là sẽ được phép đem lên tàu bay. Còn một vài đồ ăn ăn vặt sẽ được mang đi tàu bay.