VnnHouse.com - Toàn bộ điều hành khách nên trang bị để có thể đến du lịch ở Huyện Cô Tô

401 Lượt xem

Cô Tô là một điểm tham quan mà mọi người phải đến thăm 1 lần bởi vì cảnh sắc chưa được khai phá, cùng khá nhiều khu vực tuyệt đẹp. Chốn thiên đường này cực thích hợp đến những đôi uyên ương cần selfie và thư giãn sau những tháng đi làm mệt mỏi... Sau đây, bên chúng tôi sẽ giúp đến các bạn về kiến thức của bản thân khi đang muốn tới Huyện đảo Cô Tô, để bạn nhận được 1 chuyến đi trải nghiệm sắc nét nhất ở trong ngày nghỉ ngơi từ các tháng hè.

Tất cả thứ bạn nên chuẩn bị thêm để có thể đến thăm quan tại Huyện Cô Tô

 

Khi được một chuyến đi tới các bạn cảm nhận vui vẻ mà các bạn cảm nhận tuyệt nhất, các bạn nên làm lại thời gian để được một ngày đi chơi ba ngày 2 đêm.

Cô Tô là một quần đảo ở hướng đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm đảo Cô Tô có 48,3 km², số người lớn hơn 4.000 người định cư. Huyện Cô Tô là khu vực thiêng liêng bởi có được tượng thờ Bác Hồ đây là tượng duy nhất đã được tạc lên khi Bác còn sống. Huyện Cô Tô là chỗ có rất nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, các bãi tắm cát vàng óng sơ khai cùng với hương vị đậm chất xuất phát từ biển cả rất phù hợp nếu du khách tới thăm thiên nhiên.

Bài liên quan: Những chỗ du lịch ý nghĩa thời gian ra Tết
Đến khu vực này bạn còn có rất nhiều khoảng không gian tình tứ bên đường tình yêu. Khách du lịch còn được dắt tay người mình yêu cùng nhau bước trên “Cung đường Tình yêu”. Ở gần đó, khách du lịch có thể đến cùng người dân thân thiện đang đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và những người đó trợ giúp du khách chọn lựa chọn vài đồ của vùng biển nếu muốn có kỷ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp niềm vui khó mà bạn có thể quên.

Những thứ bạn cần lưu ý cho chuyến đi

Đầu tiên để có 1 chuyến đi du lịch tốt nhất, các bạn cần phải tìm hiểu về các địa danh mà bạn nên đến ở khu vực nếu muốn thu xếp hành trình cho chuyến đi chơi sao cho hợp lý.
Sau đó, khách du lịch cần theo dõi thời tiết khoảng thời gian các bạn ngày đi được thuận lợi hoặc không, bởi vì biển có sóng cao thì các con tàu đi ra biển sẽ có thể bị cấm. Còn nữa, du khách nên lấy chuyến đi của bản thân trong thời gian những buổi thứ 7, cn, tuy số khách đến đây thời gian đó rất đông tuy nhiên các bạn tới đó không khí sẽ đông vui và thoải mái hơn là đường phố vắng người.
Điều quan trọng đấy là để thoát khỏi bị chặt chém giá tiền khách sạn ở đấy thì trước hết bạn cần phải check giá trước khách sạn bằng bảng báo giá. Giá cả hải sản tại đấy khá rẻ tuy nhiên đôi lúc khách du lịch sẽ có thể bị tăng giá, để né này du khách cần xem giá tiền tại nhiều chỗ. Di chuyểnMuốn đi đến đó là mọi người bị mất một thời gian rất lâu và có thể mọi người bị phê sóng thì tốt nhất cần trang bị cho mình các cách chống say xe đi nhé.