VnnHouse.com - Bí quyết test điện thoại Note thế hệ 4 qua tay

371 Lượt xem

Thương hiệu Galaxy Note 4 đc bán từ năm 2014 nó không còn có chế tạo nữa, nhưng mà trong thời điểm này rất nhiều người tìm mua Note 4 trong những website rao vat trực tuyến, chỗ những người dùng bán giá thấp. Mua theo cách trên sẽ cực hữu ích nếu mà mọi người học thuộc đc toàn bộ mẹo chọn mua di động Note 4 đã QSD của tôi đề cập ngay sau này.

Tìm một con di động Note thế hệ tư qua tay mọi người phải kiểm tra kỹ hình thức, đọc mọi thông tin kỹ thuật, chính hãng trong điện thoại cùng với các chức năng trên máy xem xét chúng vận hành tốt hay không? Do đây là Samsung Note thế hệ tư rao trong web rao vật nên mọi người hãy check thật kỹ nếu ko mắc trường hợp lấy về bị hỏng.

Check ngoại hình di động Note 4 cũ

Check hình thức di động Note 4 là giai đoạn ban đầu bạn phải thực hiện nếu muốn có được 1 cái Samsung Note thế hệ 4 đã qua sử dụng ngon, với những di động chuẩn nếu đặt trên tay mọi người luôn thấy đầm tay và đây điểm nhận dạng ở Note thế hệ tư chính hãng. Bên cạnh đó với quá trình này, các bạn hãy check đến viền, test vấn đề xước xác của màn ảnh rồi camera. Chú ý lúc kiếm Samsung Note thế hệ 4 ở các web rao vat trực tuyến, đó là mặt lưng của máy cầm cảm giác có mịn như nào nhé!

Check điện thoại Note thế hệ 4 chính hãng

Khi đã check sơ sơ hình thức Note 4 thấy ngon, bạn sẽ nghĩ đến thông tin bản quyền nếu muốn tránh Note 4 dựng, trao đổi phụ tùng, làm theo vấn đề trên bạn nên dùng serial và gửi tới 6060 nếu muốn test.

Bí quyết nhận biết Galaxy Note 4 thật

Kiểm tra vận hành của Galaxy Note 4

Hiện tại, rất nhiều Galaxy Note 4 đc rao bán trên một số web rao vat với đầy đủ giá không giống nhau, lúc lựa chọn điện thoại Note thế hệ tư cũ, các bạn cần check hoạt động của di động, kiểm tra vài chức năng màn, camera. Và để kiểm tra nhanh chóng mọi người có thể dùng số *#0* để check toàn bộ đặc điểm trên, và đưa ra xử lý.
Kiểm tra máy kỹ lưỡng, bạn cần chú ý tới mức độ năng lượng sụt và mặt sau chuyển ấm ko, nếu ấm thì máy đấy chai pin rồi nha!

Kiểm tra phụ kiện

Chọn Galaxy Note thế hệ 4 tại web rao vật online việc giữ được phụ kiện rất thấp, nhưng có các bạn cần phải kiểm tra chi tiết chúng, xem kỹ nét thông số dán trong sạc điện thoại rõ ràng, sở dây sạc xem thế nào.
Cục sạc Samsung Note 4 là dạng fast charger do đó thân sạc sẽ có logo thêm nữa chỉ số không giống khi so một số cục sạc thông thường, các bạn phải chú ý vấn đề này.
Ngoài ra, cần check kỹ tai phone theo điện thoại khi có.

Đây là toàn bộ mẹo lựa mua di động Note thế hệ 4 đã QSD trên web rao vật online và tất cả cửa hàng buôn bán nào khác. Mong các bạn thành công!