VnnHouse.com - Những quả táo Nhật Bản đăng tin miễn phí nhiều người đặt nhất lúc Lễ Tết

425 Lượt xem

Chỉ với một loại táo cân nặng với khoảng một kg đang đăng tin rao vặt với giá hơn 1 nửa triệu VNĐ với mục đích đáp ứng yêu cầu biếu quà ngày Lễ Tết.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn kem trắng da ở các website rao bán không tốn tiền

Những quả táo Nhật Bản lớn hay đẩy giá cao

Tại một cửa hàng trên đường Đại La, nhà quản lý cung cấp mặt hàng quảng cáo giỏ quà ba quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn hai cân đã được khách đón lấy và đó là 1 trong khá nhiều đồ đắt khách hàng săn làm quà dịp Tết năm nay. Toàn bộ quả táo này đang có trong lượng thấp nhất năm trăm gram, loại nặng hơn dao động 8 trăm gram, độ dài mỗi 1 quả dài từ mười hai tới 18cm. Ngoài vỏ táo nhìn màu đỏ đậm, giá rao vặt mỗi 1 kg khoảng 500.000-550 nghìn đ.
Thế nhưng, từng hàng nhập về đến cả trăm cân thế nhưng chỉ có một ít trái có trọng lượng khoảng đó sẽ được lựa chọn rao vặt miễn phí có chi phí khoảng 600k VNĐ mỗi cân. Các loại trái táo đó thấy mùi hương ngòn ngọt, thơm phức. Những loại trái táo sekai-ichi trồng thủ công, thời điểm nở hoa có thể thụ phấn với tay, sau bứt quả táo sẽ được clear bằng mật ong, đóng gói để có thể bào quản mức độ tươi mát.
Là hàng hóa nhập chính thức bởi vậy loại này được kiểm nghiệm với mức độ khắc nhiệt trong khi được đưa về Vietnam.

Những quả táo đất nước Nhật Bản rao vặt nhiều người đặt nhất thời gian Lễ Tết


"Dịp Tết năm nay, khối lượng lấy về rất lớn. Trong khi đó, giấy tờ thông quan gần tới lúc Tết nguyên đán khó khăn nếu có thể trái cây không về tới đúng dự báo, dễ dàng bị rủi ro cao. Nên thế, giá tiền rao vặt miễn phí các ngày cận tết đây sẽ có chiều hướng tăng lên tầm 10%".

Giá tiền rao vặt táo Nhật đang rất đông người mua

Ở một quán khác nằm ở phố Trần Duy Hưng, những đơn hàng với loại trái táo sekai-ichi kích cỡ lớn. "Trái táo là sản phẩm có thể để lâu, các loại quả táo lớn có hình hài đẹp, hợp đem đi làm quà". Đây là năm đầu tiên quán mua bán các loại táo này nên chưa thông báo được số lượng tiêu thụ, song dự báo riêng biệt tháng khi Tết đang rao vặt miễn phí khoảng 1,5 tạ.
Kiểm tra cho rõ, tại các sạp hàng trái nhập khẩu trên những tuyến phố tại HN, rất nhiều các loại trái táo Nhật Bản khác có được kích thước lớn cũng đang cực đông khách như trái táo Aomori giá 350 nghìn đ mỗi một kg, Fuji giá tiền 340k đồng mỗi 1 kg, hai những loại Shinano 350. nghìn VNĐ từng cân, Koko chi phí 500 nghìn đồng, Haruka chi phí 550 nghìn đồng từng kg. Tuy nhiên, khi cận thời gian Lễ Tết, yêu cầu nhiều, mặt hàng nhập về chậm nên chi phí đăng tin rao vặt có chiều hướng tăng lên trong khoảng 30 nghìn đồng-50.000 đồng từng kg.
Loại quả táo Nhật cũng được phân thành 2 các loại với kích cỡ khác nhau. Loại cỡ "lớn" tầm 400-700 gram, thường được dùng để thành quà tặng, có giá rao vặt nhiều người mua hơn những loại hay tầm 50 nghìn VNĐ-100 nghìn đồng từng cân. Những loại có cỡ thông thường, giá tiền đăng tin miễn phí cũng dao động 300k VNĐ-500.000 VNĐ mỗi 1 kg.