Chỉ bạn cách đăng ký nhanh gói ưu đãi MT7N Viettel?

399 Lượt xem

Gói ưu đãi MT7N Viettel sẽ mang lại cho quý khách nhiều ưu đãi, hấp dẫn như: Tặng ngay 1GB dung lượng lớn để quý khách thả ga lướt web, xem phim một cách nhanh chóng nhất mà không hề lăn tăn sẽ bị ngắt quãng trong thời gian dùng.

Vậy cách đăng ký gói ưu đãi này ra sao? Quý khách hàng có thể xem ở bài viết sau đây mà mình mang đến.

>>> Xem thêm: Cơ hội tìm kiếm việc làm bán hàng hiệu quả

Các thông tin cơ bản về gói khuyến mại MT7N Viettel quý khách hàng đừng bỏ qua?

Bây giờ, gói khuyến mại MT7N của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel đang được triển khai với những nội dung hấp dẫn sau đây:

Thứ nhất: Phạm vi dùng – Trên toàn quốc

Thứ hai: Đối tượng dùng – tất cả các quý khách dùng gói khuyến mại CAMAU80, CAMAU100, MIMAXCM, MIMAXBL… của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel.

Thứ ba: Điều kiện dùng - Những thuê bao dùng hết chương trình ưu đãi 3G trở nên.

Thứ tư: Cước phí – 7.000đ.

Thứ năm: Chương trình khuyến mại – 1GB lưu lượng data tốc độ cao (chạy trên nền tảng 3G của nhà mạng Viettel).

=>> Trên là các thông tin về gói cước MY7N của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu như số thuê bao của các bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên, mà có nhu cầu dùng gói khuyến mại. Có thể đăng ký dùng ngay bằng cách chỉ dẫn dưới đây:

>>> Tham khảo: Bí kíp nộp CV xin việc trái ngành không thể bỏ qua

Chỉ dẫn chi tiết các bước đăng ký gói ưu đãi MY7N Viettel?

Nếu như số thuê bao của bạn đã dùng hết dung lượng hiện có hoặc bị giới hạn dung lượng data mà muốn dùng thêm. Thì khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để đăng ký gói dịch vụ:

Cú pháp: MT7N gửi 191

Sau khi bạn đăng ký gói dịch vụ xong, hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn sms. Các bạn đã đăng ký dùng dịch vụ thành công gói data. Lúc đó, các bạn chỉ việc tắt thiết bị điện thoại đi để hệ thống nhà mạng cập nhật và dùng bình thường.

>>> Không những triển khai gói khuyến mại trên, chúng tôi còn mang tới thêm các gói ưu đãi khác nữa như :  đăng ký tốc độ cao Hy vọng những gói dịch vụ mà trang Muathe123 mang đến sẽ khiến quý khách hàng ưng ý.

Một vài các chú ý khi dùng gói ưu đãi MT7N của Viettel?

Để có kế hoạch dùng gói data thích hợp, bạn nên thường xuyên phải kiểm tra xem lưu lượng data còn lại là bao nhiêu. Để tránh tình trạng bị tính phí nảy sinh khi sử dụng vượt quá gói data cho phép. Để thực hiện các bước tra cứu dung lượng data còn lại. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin: KTTK gửi 191

Khi này, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng dung lượng data còn lại, để khách hàng có kế hoạch dùng một cách tuyệt vời.

Bên cạnh đó, gói cước MT7N của nhà mạng của Viettel còn có tính năng tự động đăng ký gói ưu đãi khi hết chu kỳ. Vì thế nên, các bạn khỏi phải đăng ký dịch vụ nhiều lần. Tuy nhiên, nếu như quý khách hàng không còn có mong muốn dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này nữa, hoàn toàn có thể soạn tin nhắn HUYFT gửi 109 để hệ thống hủy luôn gói khuyến mại cho quý khách hàng. (Chi phí hủy tin nhắn sms đến số 109 là miễn phí).

Vậy là, mình vừa mới chỉ dẫn khách hàng cách thức đăng ký dùng nhanh gói khuyến mại MT7N cũng như phương thức kiểm tra và hủy dịch vụ. Hy vọng rằng, các thông tin mình vừa chia sẻ trên sẽ giúp ích tới cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký gói khuyến mại MT7N Viettel thành công và có những phút giây trải nghiệm gói dịch vụ một cách thỏa sức nhất.

>> Tham khảo: Tham khảo thêm ưu đãi đến từ gói cước V88 của Vinaphone