Hướng dẫn hủy dịch vụ BankPlus Viettel nhanh chóng

3786 Lượt xem

Dịch vụ Bankplus Viettel là tiện ích liên kết hợp tác giữa nhà mạng Viettel và các ngân hàng trong nước có thể giúp các thuê bao giao dịch chuyển tiền, thanh toán cước phí trả sau. Sau đây là cách hủy dịch vụ BankPlus Viettel để bạn tham khảo nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cách hủy dịch vụ Bankplus Viettel để bạn thực hiện khi có nhu cầu và không sử dụng nữa.

Dịch vụ BankPlus Viettel cho phép người dùng có thể chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng với chiết khấu 5,5%. Bạn cũng có thể tra cứu số dư, lịch sử giao dịch của thuê bao hay thanh toán các hóa đơn dịch vụ, mua sắm trực tuyến thuận tiện khi đăng ký dịch vụ này. Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa có thể chủ động hủy dịch vụ để không mất cước phí và sử dụng dịch vụ khác đang cần dùng cho thuê bao của mình.

>>> Xem thêm: Chú ý trong tìm việc làm bán hàng

Chi tiết cách hủy dịch vụ BankPlus Viettel đơn giản

Muốn hủy dịch vụ BankPlus Viettel, bạn cần tới điểm giao dịch của nhà mạng và chuẩn bị một số giấy tờ hợp lệ. Bởi BankPlus là dịch vụ liên quan tới tài khoản ngân hàng liên kết với Viettel nên khi muốn hủy dịch vụ, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, chứ không thực hiện hủy đơn giản như các gói data, gói khuyến mãi Viettel thông thường.

>>>Ngoài ra bạn còn một cách khác khi thường xuyên dùng điện thoại đó là sử dụng thông minh hình thức mua thẻ điện thoại viettel ​khi đó dù chỉ ở nhà bạn cũng không còn lo lắng về số dư trên di động nữa rồi!

Sau đây là những thông tin hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus cho thuê bao Viettel của bạn:

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus Viettel cho thuê bao của mình thì khi muốn hủy dịch vụ này, bạn mang CMND hoặc giấy tờ khác như Chứng minh sỹ quan, hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng đến điểm giao dịch của ngân hàng mà bạn đã đăng ký BankPlus hoặc đến điểm giao dịch, cửa hàng Viettel tại khu vực đăng ký của mình để tiến hành hủy dịch vụ. Đến đây, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn cách thực hiện hủy dịch vụ BankPlus Viettel.

>>> Tham khảo: Bí kíp tìm việc làm không đúng chuyên môn

Lưu ý: Các giấy tờ tùy thân phải trùng với thông tin đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng.

Những điều cần lưu ý khi hủy dịch vụ BankPlus Viettel

Khi muốn hủy dịch vụ BankPlus Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Muốn hủy dịch vụ thành công, đích thân chủ thuê bao phải trực tiếp ra thực hiện hủy dịch vụ. Bạn cần tới điểm giao dịch của ngân hàng hay của Viettel vào giờ làm việc hành chính để thực hiện.

Thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân mà bạn mang tới.

Khi hủy dịch vụ thành công, bạn sẽ không chuyển tiền qua di động được nữa, không thanh toán cước di động online được.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hủy dịch vụ BankPlus Viettel nhanh chóng đã đăng ký trên thuê bao của mình.

>>> Tham khảo: Chỉ bạn cách đăng ký nhanh gói ưu đãi MT7N Viettel?