Sử dụng gói cước Dmax300 nhận ngay cùng 30GB data

296 Lượt xem

   Trải nghiệm gói Dmax300 mạng Vinaphone với phí 300.000 Đ người dùng nhanh chóng có cơ hội nhận tới 30GB dữ liệu trải nghiệm 4G lướt web cao nhất trong thời gian ba mươi ngày.

>> Mua mã thẻ cào bằng sms nhà mạng Vina đang là 1 trong những cách giao dịch nhận nhiều thuê bao chọn lựa hiện nay. Nếu bạn chưa rõ về hình thức này dành chút thời gian đọc thêm thông tin ở đây:https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-vina-online-1243.html

Gói dịch vụ Dmax300 Vina cùng ưu đãi lớn và mức cước phí sử dụng khá rẻ đảm bảo giúp giúp đến quý khách rất nhiều các hoạt động khác lạ và đặc sắc. Nếu muốn sử dụng dịch vụ hấp dẫn này người sử dụng nhanh chóng dành ít phút tham khảo thêm tin tức phát hành dưới đây.

Tất cả những gói cước 3G do nhà dịch vụ mạng phát hành, gói Dmax300 mạng Vinaphone nhận khá rất nhiều thuê bao lựa chọn cũng như tin tưởng bây giờ. Trải nghiệm gói cước bây giờ người dùng nhanh chóng lúc này được thả ga truy cập Internet trong 30 ngày mà không sợ băn khoăn tốn kém cước phí.

Tin tức chi tiết khi trải nghiệm gói dịch vụ Dmax300 Vinaphone

goi-Dmax300-vinaphone-10

gói dịch vụ Dmax300 Vinaphone

Gói dịch vụ Dmax300 mạng Vinaphone là một gói 0 giới hạn dung lượng dành cho khách hàng Ezcom hiện hoạt động. Trường hợp ở thời gian đăng kí bạn đang tận dụng một gói cước 3G nữa thì quý khách sẽ không trải nghiệm tiến hành đăng kí gói cước.

– Quy mô cho đăng kí dịch vụ: Cả nước

– Phí trải nghiệm dịch vụ: 300k/tháng.

– Số lượng ưu đãi sở hữu: 30Gb dữ liệu. Để xem xét số lượng chưa sử dụng từ gói cước người dùng có thể soạn tin: dữ liệu gửi cho 888.

– Chu kỳ tận dụng: 30 ngày, tính từ thời gian dùng được dịch vụ

– cước phí ngoài gói: Chắc chắn miễn cước phí

Nếu thực hiện để dùng gói thuê bao chắc chắn cần biết rõ các thông tin có liên quan gói nhằm 0 gây ra sai sót nhé . Trong trường hợp gặp phải vấn đề nào chưa hiểu, người sử dụng nhanh chóng gọi ngay số nhà mạng 9191 nhằm được tư vấn sớm nhất

Hướng dẫn trải nghiệm gói Dmax300 Vinaphone

– Trường hợp mong tận dụng dịch vụ chủ thuê bao cần áp dụng soạn tin: DK1 DMAX gửi 1544

– Kết thúc tin nhắn muốn sử dụng gói cước cho đi quý khách phải tận dụng gửi tin nhắn Y gửi ngay tới tổng đài 1544 nhằm hoàn tất việc tận dụng gói dịch vụ

Số lượng data 30GB dùng trong trong phạm vi 30 ngày. Nếu tận dụng sạch số lượng tốc độ cao nhất quý khách nhanh chóng được mạng với độ truy cập bình thường toàn bộ không mất phí.

– Trường hợp không yêu cầu dùng nữa, người sử dụng cần sử dụng gửi tin hủy theo sms: HUY DMAX300 gửi cho 888.

Bên cạnh gói cước Dmax300 mạng Vina, hiện nay nhà mạng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ Dmax100, Dmax200 cho khách hàng ezcom hay gói cước Max, Max100 tới thuê bao di động. Người dùng soạn tin nhắntheo: DK1 gửi 1544 bây giờ bạn đã có thể sở hữu cho mình gói 3G hấp dẫn rồi.

>> Xem thêm: Trong thị trường hiện nay có rất nhiều các hình thức mua thẻ nạp Vcoin khác biệt. Nhưng không phải tất cả phương thức nào cũng đem lại ưu đãi to nhất cho chủ thuê bao. Nếu các bạn băn khoăn không nắm được cách chọn phương thức nào có thể xem thêm thông tin sau đây: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-nhanh-nhat-1193.html

Mong muốn chủ thuê bao tận dụnggói dịch vụ Dmax300 mạng Vinaphone thành công cho thuê bao Ezcom và có nhiều cảm giác đăch sắc song song nhà mạng.