VnnHouse.com - Big Data của Vinaphone gồm một số gói gì?

193 Lượt xem

Vinaphone là hãng lớn cung cấp dịch vụ hoàn hảo và luôn diễn ra những khuyến mại cho quý khách. Mới đây phía Vinaphone có các dịch vụ Big Data Vinaphone tốc độ sử dụng mạng lớn với data miễn phí khủng giúp quý khách thích thú và sử dụng phục vụ việc sử dụng mạng ngày một lớn từ khách hàng.

Dịch vụ 3G Vinaphone áp dụng đã được phát triển

Chương trình này, Vinaphone cung cấp dịch vụ 3G/4G bao gồm 5 gói BIG70 , BIG90 , BIG120 , BIG200 , BIG300 có chi phí các dịch vụ từ 70k-300k có Data trong khoảng 2,4Gigabyte-18Gigabyte thỏa mãn nhu cầu từ người dùng để thoải mái chọn tối thiểu chi phí, chỉ với thẻ điện thoại mà số dư TK gốc từ 70,000đ là được mua. Gói này sử dụng đối với thuê bao 3G & 4 G, sim dùng 4 G và không sẽ đều được dùng gói Data, thuê bao đã có 4 G sử dụng gói cước làm độ vào internet lớn hơn 10 lần trước đây. Nhờ tiện dụng và các gói dần cải thiện 3G được nhiều người lựa chọn tin dùng. So với một số gói cước Data từng áp dụng của Vinaphone thì gói cưới mới có sự ưu việt rõ rệt nhờ lưu lượng lớn hơn mà giá tiền như cũ.

Nhung goi 3G cua Vinaphone su dung doi voi toan bo 3G & 4 G

Thông tin về gói cước Data của mạng Vinaphone

- Phạm vi triển khai cả nước
- Thời gian sử dụng từ 3-7-2017
- Gói Data của Vinaphone là BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG70 , BIG120
- Đối tượng dùng với toàn bộ thẻ mạng Vinaphone vẫn sử dụng
- Hạn sử dụng là 30 ngày từ khi hoạt động và tự gia hạn.

Cú pháp để đăng ký gói cước Data của nhà mạng Vinaphone

Muốn dùng gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone quý khách nhắn SMS DK TÊN GÓICƯỚC gửi 888 (không mất cước nhắn tin)


Hướng dẫn đăng ký gói Data từ Vinaphone

Tên gói cước bạn thế bởi tên dịch vụ 4G bạn cần đăng ký.
Sau lúc quý khách gửi SMS rồi kích hoạt bên Vinaphone nhắn cho bạn SMS thông báo quý khách vừa đăng ký được gói Data quý khách cần.
Bạn biết là thuê bao truy cập ngoài gói lưu lượng ưu đãi phía Vinaphone sẽ trừ tiền trong thẻ như bình thường đó là 25 đ/50 Kb vì thế trong lúc sử dụng muốn biết data ở máy quý khách còn không soạn tin nhắn :DATA gửi 888.
Viết SMS : HUY ten-goi-cuoc gửi 888
Lúc không muốn sử dụng Big Data và lúc đó dung lượng còn lại sẽ bị hủy. Và bạn được gia hạn thêm data để dùng bằng cách soạn tin nhắn : TG MI đến 888
Tổng đài sẽ cung cấp thêm thông tin về gói cước Data này.
Kích hoạt gói 4G này của mạng Vinaphone giúp quý khách vào mạng Internet ở mọi địa điểm mọi khi nào rất thuận tiện không phải dựa đến điểm phát wifi. Bởi vật các hoạt động lướt web, xem video, chơi trò chơi, Facebook ... không đứt đoạn.
Bài viết đã giới thiệu cho khách hàng hiểu tất cả thông tin về gói cước Data của nhà mạng Vinaphone cực kỳ hữu dụng. Mọi người nhanh tay mua thẻ sử dụng dịch vụ 4G hợp lý nhé!. Mong khách hàng có được khoảng khắc giải trí thú vị.