VnnHouse.com - Có nên đăng ký mạng 4G không?

138 Lượt xem

Để nhằm phục vụ nhu cầu truy cập thông tin ngày một lớn từ phía khách hàng nên ngành công nghệ hiện đang mở bán dịch vụ 4G trên toàn quốc. Những nhà mạng nổi tiếng cũng đã giúp đỡ thuê bao đổi free thẻ sim 3G lên 4G để cho quý khách có thể nhanh sử dụng. Như vậy mạng 4 G mang các điểm nào vượt trội hơn dịch vụ 3 G ngày trước?

Cong nghe 4 G co khac gi voi dich vu 3 G?

Tổng quan đường truyền 4G

Dịch vụ 4 G đó là mạng truyền tải dữ liệu hiện đại số 1 cho tới hiện tại. Mạng 4G ứng dụng thuật toán tiên tiến giúp độ truyền tải tốt rất nhiều. Mức độ đường truyền trong mạng 4 G đấy là 100 MBbs còn chất lượng đường truyền of gói 3G chỉ là 14MBbs. Vậy mạng 4G đạt độ truyền tải lớn tầm 3 - 15 lần mạng 3 G. Tuy vậy chất lượng truyền of dịch vụ 4G còn lệ thuộc tổng đài triển khai gói cước 4 G.

Thuận lợi đối với quý khách dùng gói cước 4G

Sử dụng gói cước 4 G người dùng đc tận hưởng truyền internet tốc độ cực kỳ khủng. Bởi vậy khách hàng xem video phân giải cao mà không hề bị lag hoặc nhanh chóng xem tin tức trên những website bạn muốn. Sự lan rộng mạng 4G là một thời điểm thích hợp với những dịch vụ truyền hình hay game qua mạng bùng nổ. Tuy vậy đây là một mối nguy dành cho đường truyền dữ liệu qua dây bởi nhờ có nhiều lợi thế trên đây nó sẽ có thể thay thế.

Điều kiện để kích hoạt dịch vụ 4 G

Muốn kích hoạt gói cước 4 G người dùng phải chắc chắc rằng sản phẩm quý khách sử dụng có khả năng tổng hợp gói cước 4 G. Thuê bao mong muốn chuyển đổi đòi hỏi chứa time dùng quá sau mươi ngày & là thuê bao thanh toán trước. Lưu ý là khi đổi sang thuê bao 4G thì tất cả dữ liệu ở trong thẻ sim sẽ mất. Vì vậy khi mà đổi bạn cần copy hết số điện thoại và tin nhắn thiết yếu.

Dịch vụ 4 G được triển khai ở những đâu

Nên sử dụng gói cước 4 G không?

Mạng 4G đã được phủ sóng ở nhiều nơi trên toàn quốc. Dù sống ở tất cả TP náo nhiệt hoặc là vùng sâu thì quý khách đều có khả năng dùng mạng 4G từ phía vô số nhà cung cấp.

Cách đăng ký gói dịch vụ 4 G

Hiện tại tất cả những hệ thống mạng nổi tiếng đã đang tiến hành quy đổi thành mạng 4 G miễn phí tới mọi người. Các bạn có thể đổi sang sim 4 G trên bất kỳ địa điểm bán hàng of mạng gần nhất. Nếu đi chuyển đổi mạng 4 G bạn nên mang đi CMT nhân dân để tiến hành chuyển đổi mạng 4G. Nếu mà đổi sim 4G hoàn tất mọi người cần nạp thẻ vào thuê bao của quý khách để được phép đăng ký những gói cước truy cập mạng 4G tốc độ khủng của dịch vụ. Lệ phí chuyển đổi gói cước 4 G có nhiều hấp dẫn tới khách hàng. Nhanh tay đăng ký dịch vụ 4 G để tận hưởng tất cả những phút giây truy cập internet mượt nhe.