VnnHouse.com - Giải pháp lấy card điện thoại Vinaphone thanh toán cước phí vô tuyến An Viên

327 Lượt xem

Nhằm cung cấp đến thuận tiện cho mọi người lúc sử dụng ứng dụng do họ giới thiệu, nhà truyền hình An Viên quyết định cấp phép khách hàng của họ thanh toán cước phí sản phẩm mỗi tháng qua thẻ điện thoại Vina. Với bài hướng dẫn sau đây mình sẽ dạy mọi người mẹo gia hạn phí dịch vụ AnVien qua card điện thoại Vinaphone chính xác, bạn nào muốn học hãy để ý theo dõi.

Thanh toán phí truyền hình với card điện thoại, các bạn sẽ không còn phải chờ đợi người nhà đài đến thăm nhà hàng tháng, ngại khi người ta tới mà các bạn đi chơi không đóng hóa đơn, bị cắt phát sóng. Sử dụng phương pháp thẻ cào mọi người sẽ không còn lo lắng, thoải mãi thực hiện mọi việc mà mình hứng thú mà không bị điều gì cản bước.

Hướng dẫn sử dụng thẻ điện thoại Vinaphone trả nợ cước phí truyền hình An Viên

Để làm được được điều trên, trước tiên bạn cần sửa soạn một card điện thoại Vina có mức giá nhỏ nhất 100 nghìn trở lên nó là - yêu cầu thứ 1.
Điều thứ hai: Chuẩn bị mã thẻ tiện ích An Viên của bạn, để hoàn thành được công việc này, mọi người chỉ cần nhấp phím i trên remote đầu kỹ thuật số 3 phát liên tục.


Doi the Zing sang tien mat

Sau khi tất cả đủ hai điều dễ dàng vừa xong mọi người nhảy qua thực hiện theo đúng những thao tác mà mình sẽ nêu ra ngay dưới này giúp gia hạn hóa đơn dịch vụ AnVien dùng thẻ cào Vina.
Cực kỳ đơn giản bạn sử dụng thẻ và nhắn tin đúng dưới đây:

TH VN dãy mã thẻ truyền hình An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Các bạn còn nhớ: mã số thẻ dịch vụ An Viên là dãy mã mà bạn lấy được ở điều thứ 2 trên kia.
Toàn bộ mọi thứ còn lại mọi người cứ thực hiện như thông thường.

Lưu ý khi mà dùng card Vinaphone gia hạn phí vô tuyến AnVien.

Khi mà sử dụng card điện thoại Vina gia hạn phí dịch vụ MObi TV của AN Viên khách hàng có thẻ bị mất cước là 5phần trăm tức là đối với thẻ cào Vinaphone mức giá trị một trăm nghìn bạn chỉ được trả bill tối đa 95.000đ.
Mong muốn thực hiện thao tác gia hạn bằng card điện thoại thành công khách hàng nên phân biệt được đâu là mã số thẻ Vina và cái nào là mã seri của thẻ cào để nhập mục tại cú pháp cho đúng.

Quy đổi thẻ Zing sang VNĐ

Tùy theo gói dịch vụ vô tuyến An Viên MobiTV bạn đang dùng, hệ thống sẽ tính tiền tương thích với giá trị thẻ nạp đã chuyển tới. Cụ thể như bạn nạp thẻ Vina 100k sẽ gia hạn gói 50 nghìn đồng,số tiền 45k còn thừa sẽ sử dụng qua thanh toán cho tháng tiếp theo. Ko cần phải thắc mắc rồi lo âu điều gì nữa.
Ngoài ra, các bạn sẽ có thể sắm mã số card Vinaphone qua mạng đang được rao bán ở một số trang web dịch vụ về card, đổi thẻ cào qua mạng để dùng vừa giá thấp, thuận lợi nhất mà còn vẫn cung cấp được đủ yêu cầu như card giấy cũ.

Trên đây là thông tin mà mình cung cấp cho khách hàng cách sử dụng card Vinaphone trả bill cước vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Mong rằng khi đọc được thông tin này có thể giúp một chút cho quý khách trong cuộc sống.