VnnHouse.com - Siêu tiện lợi khi bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ visa?

161 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào bằng thẻ visa. Vậy hãy đến với trung tâm chúng tôi. Đây là một trong những trung tâm uy tín chuyên cung cấp mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng với chiết khấu cực cao.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua mã thẻ vào mà chưa biết cách mua bằng thẻ visa thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào bằng visa

Hình thức mua thẻ cào bằng thẻ visa là như thế nào?

Như các bạn đã biết, thẻ visa là loại thẻ có thể thanh toán quốc tế. Bạn có thể dùng thẻ này để thanh toán cho mọi nhu cầu mua sắm trên toàn quốc.

Với hình thức mua thẻ cào trực tuyến cũng như vậy, bạn chỉ cần truy cập vào website và tiến hành mua thẻ bình thường nhưng khi thanh toán thì chọn hình thức là thẻ visa.

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa nhanh chóng nhất.

Để bạn có thể dễ dàng có thể mua thẻ cào bằng thẻ visa bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website: muathe24h.vn (đây là bước bạn cần phải thực hiện đầu tiên)

Bước 2: Tiến hành mua thẻ bằng thẻ visa. (Ở bước này, bạn điềm đẩy đủ các bước)

  • Chọn mục mua mã thẻ cào, sau đó chọn mệnh giá, số lượng cần mua, địa chỉ nhận email và cuối cùng là phương thức thanh toán. Lúc này, bạn chọn đúng loại thẻ visa.

Bước 3: Kết thúc giao dịch, bạn ấn nút “mua thẻ ngay”

Sau khi bạn điền đầy đủ các bước, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu cho bạn trong vòng 3-5 phút. Sau khi hệ thống báo thành công. Bạn có thể truy cập vào Gmail để lấy mã thẻ. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa thành công.

Lưu ý: Mỗi hình thức thanh toán đều có mức chiết khấu khác nhau. Vì thế nên, nếu bạn muốn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, bạn có thể đăng ký làm thành viên. Thì sẽ có cơ hội được nhận mức chiết khấu cao hấp dẫn. 

Chỉ với 3 bước thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn đã mua được mã thẻ điện thoại nhanh chóng mà không hề mất công đi lại. Đây là điểm vô cùng tiện lợi. Bạn không phải mất công đi tới các cửa hàng để mua với chi phí cao hơn so với mua thẻ online từ 3-7%.

Mua mã thẻ cào bằng visa

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online bằng thẻ visa?

  • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.
  • Hệ thống ổn định, dễ dàng sử dụng tránh sự sai sót
  • Thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chi tiết hãy click ngay vào đường link nhé.: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Đó là 3 lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online. Hơn thế nữa, bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao, mua được các mệnh giá khác nhau từ 10 cho tới 500k mà thẻ cào giấy không thể đáp ứng đủ. Chính vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào thì hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để được hưởng chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm muathe24h.vn để được biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của mình. Chúc các bạn thành công!!!