VnnHouse.com - Siêu tiện lợi với hình thức mua thẻ cào bằng sms nhanh chóng

164 Lượt xem

Quý khách hay mua thẻ cào qua hình thức nào? Thẻ cào giấy hay là mua trực tuyến. Dẫu cho cả 2 phương án trên đang rất được ưa chuộng, nhưng hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn một cách thức khác cũng tiện ích không kém đó là mua thẻ cào điện thoại bằng sms.

Hình thức mua thẻ cào bằng sms sẽ tương trợ bạn tiết kiệm hết mức thời gian, cước phí. Bởi vậy nên, một khi khách hàng đang quan tâm đến giải pháp này thì hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

mua thẻ điện thoại bằng sms

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao tại đây https://muathe123.vn/​

Mua thẻ điện thoại bằng sms là như thế nào?

Như các bạn đã biết, nhu cầu mua thẻ điện thoại thời gian gần đây đang rất phổ biến. Hầu như mọi người đều dùng điện thoại để liên lạc. Vậy nên, khi smartphone hết tiền, nếu các bạn đang muốn liên tục dùng thì phải nạp thẻ.

Thế nhưng, ngoài dịch vụ mua thẻ cào giấy hay online ra, vẫn còn một tiêu chuẩn mua thẻ điện thoại cũng rất tiện nghi đó là mua thẻ cào online bằng sms. Cùng hình thức này, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp là hoàn toàn có thể mua được mã thẻ.

Đây là quy trình vô với đơn giản, dễ dàng không khác gì khi các bạn mua thẻ điện thoại giấy hay online. Vì thế nên hôm nay, Muathe24h sẽ hướng dẫn quý khách cách nạp tiền cho smartphone bằng hình thức sms.

mua mã thẻ cào bằng thẻ sms

 

Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ điện thoại online bằng sms siêu đơn giản?

Để hoàn toàn có thể mua được thẻ cào bằng sms. Quý khách hàng hãy làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký gói dịch vụ sử dụng

Trước tiên, bạn đang cần phải đăng ký gói dịch vụ bằng phương pháp soạn tin nhắn sms theo cú pháp.

M123DK gửi 8098

Khi đó, cửa hàng sẽ trả về tên account, mật khẩu cho quý khách.

Lưu ý: Số ID quý khách hàng dùng để đăng ký ID, phải là số di động chưa từng được kích hoạt sử dụng trên cửa hàng Muathe123.vn. Nếu id của các bạn đã được sử dụng rồi, thì trung tâm sẽ trả về thông tin “tài khoản của bạn đã tồn tại trên hệ thống”. Thời gian gần đây, bạn rất có thể dùng ngay mà khỏi phải tiêu chuẩn thêm bước đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để có thể mua thẻ điện thoại. Bạn đang muốn phải là thành viên của Muathe123.vn và trong account phải có tiền. Nếu bạn đang cần biết thêm thông tin về cách thức chuyển khoản hay hình thức nạp tiền vào thẻ thành viên. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới chúng tôi để được biết thêm thông tin tìm hiểu. Hotline: 024.6657.3055 hoặc 0974.696.346.

>>> Bạn đã biết cách mua the cào cực nhanh chóng, siêu tiện ích? Hãy truy cập ngay website Muathe123.vn để có thông tin cụ thể nhất nhé.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại bằng sms

Sau khi đã có tài khoản trên trung tâm của muathe123.vn thì quý khách có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại bằng sms. Để mua được mã thẻ cào di động̣ bằng sms, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp.

M123MTXY số lượng gửi 8098

Trong đó:

M123 được ký hiệu là tên giải pháp

MT là giải pháp quý khách hàng hoàn toàn có thể mua thẻ

MK mật khẩu của bạn (khi khách hàng đăng ký, trung tâm sẽ gửi quý khách hàng tên account và mật khẩu.)

X là ký hiệu viết tắt của đơn vụ cung ứng mạng. (Khi các bạn cần mua thẻ ở đơn vụ cung ứng mạng nào, khách hàng nhận tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đó là có thể mua được mã thẻ)

  • Nhà mạng Viettel: VT
  • Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone: MB
  • Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone: VN

Y là ký hiệu của mệnh số tiền phải trả thẻ nạp. Bạn rất có thể nạp cùng mệnh lượng tiền thẻ từ 10-500k.

Ví dụ: khách hàng đang cần mua mã thẻ cào điện thoại online 10k cho nhà mạng Viettel thì quý khách nhập XY tương ứng là VT10

Mua thẻ bằng hình thức SMS rất có thể mua được hết mức là 3 mã thẻ.

Như vậy là quý khách đã hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ cào bằng hình thức sms rồi. Quá tiện nghi phải không nào? Hi vọng với bài viết này của mình sẽ giúp các bạn lấy ngay thuận tiện tương trợ các bạn mua được mã thẻ di động̣. Chúc các bạn thành công!!!