VnnHouse.com - Tham khảo thêm ưu đãi đến từ gói cước V88 của Vinaphone

506 Lượt xem

Một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone chính là gọi thoại liên lạc với các thuê bao khác.Chính vì thế mà nhà mạng này đã cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng, nổi b ật nhất trong số đó là gói cước V88 của Vinaphone. Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận được những gì, cũng như cách đăng ký nhanh thế nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

>>> Tham khảo: Việc làm bán hàng và những thông tin cần thiết

Gói cước V88 của Vinaphone ưu đãi siêu hấp dẫn

Chỉ với cước phí vô cùng rẻ là 1.000 đồng các bạn có thể đăng ký thành công gói cước này và được giảm cước phí gọi thoại xuống còn 880 đồng. phút và áp dụng cho các nội mạng lẫn ngoại mạng không giới hạn cuộc gọi và thời lượng cuộc gọi. Như vậy có thể thấy rằng gói cước ưu đãi này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng cũng như tiết kiệm nhiều chi phí. Gói cước ưu đãi này chỉ dành cho những khách hàng nào đang là thuê bao hoạt động 2 chiều và đang sử dụng đầu số 088. Nếu như bạn không phải là thuê bao sử dung đầu số này thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước.

Bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 1.000 đồng nếu không sẽ không thể đăng ký được. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể nhanh chóng mua thẻ cào online và nạp tiền vào tài khoản.

>>> Hướng dẫn thanh toán quốc tế qua paypal để mua thẻ cào

Cách đăng ký nhanh gói cước V88 của Vinaphone

Khi đã nạp tiền đầy đủ vào tài khoản chính các bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

V88 gửi tới  900.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi  : 1.000 đồng/lần đăng ký.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

>>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm không đúng chuyên môn

+ Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Nếu như kết thúc chu kỳ mà các bạn không thực hiện hủy và tài khoản chính còn nhiêu hơn 1k thì sẽ có thể gia hạn thành công.

-Khi không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng nên tiến hành hủy để tránh tốn kém, cũng như đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, ưu đãi hơn

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone

gói cước V88 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước V88 của Vinaphone mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nhất là những khách hàng hay gọi thoại. Hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước này. Chúc các bạn đăng ký thành công.

>>> Tham khảo: Tuyển dụng lao động phổ thông như nào cho phù hợp