VnnHouse.com - Thông tin sim trả trước Tomato của nhà mạng Viettel

328 Lượt xem

Sim cà chua Viettel áp dụng đối với quý khách hạn chế gọi mà hay nghe nhiều hơn. Sim Tomato không thời định hòa mạng và không cần trả khoản phí duy trì mỗi tháng.

Đăng ký gói Tomato từ Viettel đem lại hữu ích gì?

Với sim Tomato có trị giá thẻ nạp vào thuê bao không hạn mức, khách hàng nghe gọi cho đến lúc sim không còn tiền. Nên làm hạn chế hết mức phí vì khách hàng không cần liên tiếp để ý thẻ tăng tiền cho điện thoại mà vẫn không lo khóa sim. Qúy khách được làm các liên lạc gửi tin, gọi bất cứ thời điểm chỉ cần thuê bao còn giá trị để thao tác. Sử dụng sim Tomata Viettel không thu phí giữ sim,bạn không cần chi khoản phí nào nhằm giữ sim mỗi tháng. Có công dụng rất hay gói cước mang lại là trong 2 tháng quý khách chỉ cần thực hành 1 thao tác phát sinh chi phí là quý khách sẽ được tiến hành sử dụng. Với những gói cước của nhà mạng Viettel chỉ đăng ký dịch vụ Tomato quý khách không cần lo hết hạn số tiền trong điện thoại và cần phải mua thẻ cào liên tục giúp duy trì của quý khách.

Cú pháp kích hoạt gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel

Tìm hiểu sim Tomato của Viettel


Muốn dùng sim Tomato từ nhà mạng Viettel quý khách có thể thay đổi dịch vụ đang sử dụng hoặc đăng ký mới. Các khách hàng đang là thuê bao trả trước Viettel cần đăng ký qua gói cước Tomato nhờ việc viết tin:
TOMATO gửi 195
Với quý khách kích hoạt Tomato sim mới khách hàng sẽ đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và mang thẻ căn cước cho giao dịch viên đăng ký thuê bao chính chủ.
Lưu ý cho thuê bao đăng ký gói cước Tomato là sim vẫn hoạt động bình thường và điện thoại của khách hàng >0đ.
Gía cước của gói cước Tomato vô cùng thích hợp, phí cuộc gọi cùng mạng chỉ 1590đ/phút khác mạng chỉ 1,790đồng/phút, phí SMS nội mạng là 200đ/SMS, giá cước ngoại mạng tin là 250 đ/SMS.

Một số lưu ý đối với sim Tomato của Viettel

Trong 60 ngày thuê bao cần phát sinh từ 1 trong những thao tác sau: gọi điện thoại, nhắn SMS, nhận cuộc gọi thành công, truy cập internet, nạp tiền vào tài khoản. Hoặc phía tổng đài sẽ dừng 1 chức năng gọi điện. Tuy nhiên khách hàng sẽ mở lại tài khoản nhờ việc mua thẻ nạp vào điện thoại. Thuê bao khóa hai hướng nếu 10 ngày qua ngày bị chặn một chức năng gọi điện xong thuê bao không mua thẻ điện thoại nạp vào tài khoản nhằm phục hồi. 15 hôm sau ngày bị chặn 2 chiều nếu khách hàng không mua thẻ cào nạp nhằm mở khóa các chiều Viettel sẽ lấy lại số đó.

Người dùng có dùng đa phần là nghe và dùng 3G gói cước Tomato là chọn lựa rất thông minh Tomato các bạn được nhận nhiều ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng. Từ một số kiến thức đã viết, hy vọng quý khách nắm được và sử dụng sim Tomato thành công.