VnnHouse.com - Trả hóa đơn các gói K+ qua card Viettel

295 Lượt xem

Các người đang đăng ký công nghệ KT số K+ đã có thể lấy thẻ Viettel cho mục đích trả hóa đơn K+ hàng tháng cực kỳ nhanh chóng - đơn giản. Cùng nhau đọc thông tin phía dưới đây để hiểu được cách làm chích xác nhá!


Công nghệ truyền hình có dây K+ hiện đang được vô cùng nhiều khách hàng trong nước yêu thích đăng ký, và giúp đem đến khả năng đơn giản hơn dành cho người sử dụng của mình, K+ đã phát triển mới vài phương pháp gian hạn phí dịch vụ tại mọi thời điểm mọi chỗ với thẻ điện thoại Viettel.

CÁCH GIA HẠN CƯỚC GÓI K+ BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Bây giờ xuất hiện 2 giải pháp hỗ trợ các bạn dùng card điện thoại Viettel thanh toán hóa đơn thuê bao K+ ở gia đình của các bạn, tất cả những gia hạn sau đây sẽ được mình dẫn dắt chi tiết ngay sau đây chú ý làm theo nhá!

Bí quyết sử dụng card điện thoại Viettel để trả phí truyền hình K+

Gia hạn phí K+ bằng card với mã USSD

Sử dụng phương án này làm theo rất giản đơn, giống các bạn nạp thẻ cào thông thường chỉ việc làm theo cú pháp bấm *995# tiếp theo nhập dãy thẻ trên đầu K+ đang muốn trả cước và mã số thẻ cào Viettel ở trong màn hình đt.

Lấy nhắn tin rồi gia hạn phí K+

Bằng cách dùng SMS các bạn cần thực hiện SMS theo đúng như sau K so-the-K+ ma_the_nap gửi tới 6000.
Các SMS trên kia các bạn được sử dụng tối đa 9 mã số card cho tivi nhà mình, các mã card đc nhập cách nhau bằng một dấu cách.

LƯU Ý NÊN HIỂU RÕ KHI SỬ DỤNG THẺ CÀO VIETTEL GIA HẠN CƯỚC DỊCH VỤ K+

Bạn nên lựa mua các thẻ cào hợp như gói dịch vụ K+ của gia đình mình, nên chọn các card điện thoại Viettel đúng hay to hơn với tiền cước các giá gói K+ đưa ra.
Vì sự không giống nhau giữa mức giá card điện thoại và cước phí các gói truyền hình thế nên sẽ có 1 số vấn đề khách hàng trả phí dư. Nhưng mà mọi người đừng quá nghĩ nhiều, khoản số tiền tồn của quá trình trả cước với thẻ điện thoại hoàn toàn được truyền hình lưu lấy trong một tài khoản tạm thời và các bạn vẫn dùng nó trong các lượt trả phí sau này.

Kinh nghiệm dùng card Viettel để gia hạn hóa đơn thuê bao K+

Để có đc chỉ bảo cụ thể thêm giải pháp thanh toán, mọi người có thể soạn SMS K HD gửi đến 6000.
Cú pháp kiểm tra số nợ phải trả cước K TRACUU ma-dau-K+ gửi đến 6000, cước phí tin nhắn 500VNĐ.
Với số tiền còn dư của nhắn tin thanh toán phí qua thẻ , mọi người tra cứu với mã USSD *111# rất nhanh chóng.
Còn nữa, muốn gian hạn cước truyền hình bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp tiền di động của mình, tuy nhiên với giải pháp này các bạn sẽ bị giảm mới phí mười một% cần phải lưu ý khi sử dụng cách này các bạn nhé!
Hiện nay dịch vụ Premium + 125.000 đồng/tháng trong K plus được người Việt sử dụng rất nhiều, nếu mà bạn nào đang có ý định đăng ký dịch vụ K+ này có thể xem xét thêm.

Trên đây là chỉ dẫn các phương án thanh toán cước thuê bao K+ với thẻ điện thoại Viettel, hi vọng rằng bằng toàn bộ cách ở trên sẽ hỗ trợ được cho bạn và có 1 sự sống đơn giản hơn, giữ lại thời gian của mình dành cho những việc cần thiết.