VnnHouse.com - Bốn việc hệ trọng nhất định cần phải nhớ khi chuyển đến căn hộ vừa mới tậu

265 Lượt xem

Dọn tới ngôi nhà vừa mua là một việc cực kỳ hệ trọng trong bất kể nhà nào. Đó là niềm vui với tất cả mọi người ở trong gia đình. Tuy vậy dựa vào quan điểm ông cha ta thì muốn sống sung túc hạnh phúc sau này thì lúc dọn tới ngôi nhà mới các bạn cần xua tan khí xấu tăng thêm dương khí. Dưới đây đó là các lưu ý với những người sắp sửa mang đồ đến căn hộ mới tậu.

Tìm ngày tốt chuyển đến căn nhà mới

Ngày lành tính theo hôm sinh của chủ nhà với lịch âm. Đó đấy là một chuyện hệ trọng hơn hết bởi thế nếu bạn ko hiểu chuyện này phải thuê các thầy xem đất. Chuyện mang đồ đến căn nhà mới tậu cần phải hoàn chỉnh trước 15h00' hôm đấy vì thế mọi thứ cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước đấy giúp cho chuyện chuyển đồ đc nhanh gọn. Lúc dọn sang căn nhà mới chủ nhà cần tuân theo chuẩn xác ngày giờ đc định trước đấy & tránh mời bạn bè đến. Chuyện liên hoan nhà mới tậu sẽ làm ngày riêng.
Cac cong viec quan trong nen lam luc chuyen do den can nha vua moi xay

Duy trì không khí hào hứng trong ngày dọn dẹp

Thời điểm mang đồ về căn nhà vừa mua là buổi đầu tiên bắt đầu cho cuộc sống trong ngôi nhà mới cho nên tất cả T.Viên of căn hộ cần vui vẻ. Đừng nói ra những lời không tốt nhất là tránh trách mắng trẻ nhỏ để nhằm phòng tránh sự cãi vã, buồn bã hôm chuyển nhà sang nhà mới tậu. Bởi vì chúng là bất hạnh ở trong gia đình.

Lễ thổ quan ở nhà mới

Thổ quan chính là người cai quản ngôi nhà bởi thế đây là chuyện cần thiết mà cần phải sắm sửa đầy đủ. Tính từ chiều tối ngày dọn dẹp sang căn hộ mới mua chủ nhà phải thực hiện việc đấy với đồ lễ trịnh trọng lễ bái gia tiên. Nếu cúng để nhằm chọn ngày lành chưa phải ở lại ngay thì chủ nhà cần nghỉ ngơi lại một đêm tại ngôi nhà mới mua. Sau lúc bái lễ thần tài xong xuôi thì mới bắt đầu xếp đồ

Chuyển đồ sang căn hộ mới tậu

Cần phải thực hiện những gì trong lúc chuyển đồ đến nhà vừa xây để may mắn

Khi di dời đồ dùng tới căn hộ mới sắm tránh sơ xuất gây đổ vỡ bất cứ đồ đạc nào. Mọi người bước vào căn nhà mới cần phải mang theo ở trên người một thứ, đừng để những ai tay không vào trong ngôi nhà. Nữ có chửa thì ko đc tham gia việc chuyển nhà. Lúc ở trong căn nhà phải bật toàn bộ thiết bị của nhà đặc biệt bếp ăn, quạt sau đấy đun nóng 1 nồi nc để cho nc sôi sục 10 phút nhằm tạo ra vận khí. Nên đặt phong linh ở trước cửa sổ nhằm xua tan dịch bệnh hơn nữa thưởng thức thanh nhạc của chuông cảm xúc con người sẽ tốt hơn.