VnnHouse.com - Đi đến du lịch Lạng Sơn tìm tòi vùng cao nguyên đặc sắc

316 Lượt xem

Khi bạn nói về tỉnh Lạng Sơn, tỉnh vùng cao phía Đông Bắc của Tổ quốc Việt Nam chắc hẳn nhiều du khách sẽ suy nghĩ đến địa danh Mẫu Sơn, nơi thường hay xuất hiện tuyết ở những năm trở lại đây và đã lôi kéo được nhiều người. Thế nhưng khu vực nơi đây đang còn có cực nhiều những địa danh cảnh đẹp, di tích lịch sử mà có thể chắc hẳn rất nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi đã trợ giúp các bạn tập hợp những địa điểm thăm thú ở Lạng Sơn để hành khách thu xếp vào trong chuyến hành trình tham quan của mình nhá.

 Tìm hiểu tìm hiểu vùng cao nguyên của khu vực Lạng Sơn

Xem thêm: Chinh phục đoạn đường đồi núi huyền thoại có danh Hạnh Phúc

Các địa điểm du lịch thành phố Lạng Sơn không thể bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Ở địa phận Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, cái động này đã có cồng vào động chiều cao từ khoảng 7,8m, nằm ở tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo con người với những mẩu đá trên cả tuyệt tác chũi xuống từ phía trong cave.
- Ngọn núi Vọng Phu hay còn được biết cùng với cái tên là núi Tô Thị là 1 quả núi có điểm giống thân hình của người mẹ bế con đang đưa mắt nhìn đến chỗ xa xôi.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần cùng tuyến đường Trần Đăng Ninh, vùng núi Lạng Sơn. Chợ bày bán bắt đầu từ buổi sáng đến tối đêm.
- Với chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay trung tâm vùng núi Lạng Sơn. Các loại hàng đang được bán trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng cùng với giá tiền siêu rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là một động được nhiều nhũ đá kéo qua hàng trăm năm năm tích tụ đã xây thành những hình kì bí. Hang Nhị Thanh nằm trên con đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Tọa lạc cách xa khu vực Lạng Sơn 27km, khu vực này là một tập hợp gồm tám mươi quả núi lớn bé không giốn nhau. Ngọn núi có độ cao lớn nhất ở khu vực này là núi Phia Po với chiều cao 1538m. Đến chốn này vào mùa đông, hành khách có thời gian được ngắm tuyết, băng giá.

Đến du lịch địa phận vùng núi Lạng Sơn cần sử dụng phương tiện nào?

Nếu mà mọi người ở Thành phố Hà Nội, bạn nên đi đến Lạng Sơn bằng tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp khá phù hơp. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe của bản thân để có thể thoải mái hơn về thời gian đi chơi và được dừng lại chụp vài tấm hình ở bất cứ đâu mọi người cần.
Khi du khách lựa chọn phương hướng đi lại đến thành phố Lạng Sơn cùng tàu lửa hoặc xe khách thì đến đấy khách du lịch có thể tiếp cuộc hành trình của mình với xe ôm, taxi; và nếu các bạn tự giác nhiều hơn nữa thì các bạn sẽ nắm bắt các địa điểm thuê xe ở đó nếu tiện trong hành trình đi chơi tại thành phố Lạng Sơn( Nếu các bạn mướn xe gắn máy là chủ động tuy nhiên nhớ kiểm tra lại động cơ trước khi đi tham quan nhá).