VnnHouse.com - Một vài kiến thức cần phải hiểu về chương trình KeyLogger

669 Lượt xem

Hiện nay rất nhiều CTY lấy tiện ích KeyLogger để cai quản nhân công của họ trong giờ làm việc trên cơ quan. Nhưng mà quá trình lấy dạng ứng dụng ghi các thao tác keyboard trong thiết bị và ghi lại thông tin màn hình như thế đối với các thiết bị là sở hữu điều lợi và hại ra sao, xin mời cùng mình tìm hiểu tại chia sẻ sau này.

Trong nội dung này mình sẽ giới thiệu chậm dãi từng thông tin một, bắt đầu từ việc chỉ ra tất cả ứng dụng KeyLogger đang tin dùng rộng rãi bây giờ, nêu ra các ưu thế nhược điểm ở chúng rồi mới nêu ra cho các bạn giải pháp giảm thiểu.

DANH SÁCH ỨNG DỤNG KEYLOGGER TỐT NHẤT

Tập hợp các chương trình Keylogger hiệu quả nhất hiện tại

Những phần mềm KeyLogger hiện nay được dùng nhiều nhất và được feedback tích cực được tôi quy tu lại như :Shadow Keylogger, Kidlogger, Spyrix Keylogger, Actual Keylogger, Free Keylogger....các bạn có thể xem xét thêm trên mạng tìm thêm những ứng dụng # an toàn hơn nhé!

Các tính năng cơ bản của tất cả phần mềm KeyLogger trên kia

+ Nhớ lấy tổ hợp bàn phím.
+ Chạy với chương trình ẩn.
+ Giám sát clipboard, Google+, Skype, ứng dụng, Twitter, Facebook.
+ Chụp hình desktop.
+ Giám sát mọi ứng dụng tìm kiếm: Bingo, Google, Yahoo

HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER TRONG THIẾT BỊ CÔNG TY.

Độ uy tín: Toàn bộ danh sách ứng dụng KeyLogger bên trên đều là danh sách chương trình được nhận ý kiến của khách hàng tốt, thế nhưng những feedback trên có khả năng là của nhà làm ra thực hiện nâng giá trị của họ và không đúng với thực tế.
Chi tiết cực độ: Tiện ích ghi hành động keyboard và còn ghi nhớ màn hình trên thời điểm hiện tại sau đó lưu vào file và gửi cho gmail ở 1 chu kì thời gian cụ thể nên nếu số nhân viên tại doanh nghiệp nếu check file sẽ rất tốn thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng tính năng kiểm soát người làm bằng Keylogger sát sao, nhưng mà không rõ những các chương trình trên độ an toàn như thế nào, các mã thông minh hoàn toàn có thể lọc ra những mã card ATM, Pass hay dãy mã bảo mật và chuyển về phía người ứng dụng chương trình làm lộ tài liệu Doanh nghiệp mà chúng ta không phát hiện được đến lúc đã muộn.
Trang bị Keylogger như 1 con dao 2 mặt có ích cho việc quản lý nhân công thế nhưng nếu như cài đặt tiện ích đấy dữ liệu thiết yếu sẽ bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

Tất cả các tiện ích Keylogger tiện lợi nhất hiện tại

GIẢI PHÁP CAI TRỊ NGƯỜI LÀM THAY THẾ CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Với ý định của mình, công ty phân bổ lại vị trí Camera đang cài bây giờ ở một số phòng ban và trang bị thêm một vài Camera mới cài và lựa chỗ cài đặt phù hợp, khái quát được màn hình của nhân công.
Thế mạnh của giải pháp trang bị thêm camera.
Giá thành ít, an toàn : Ví dụ: Với lượng camera công ty hiện có thay đổi lại chỗ hợp lý và cài đặt thêm từ mười cho đến mười lắm camera, giá thành dao động vào khoảng 3 cho đến năm tr
Tính năng ưu tú nhất: Cũng có thể quản lý cụ thể hoạt động của người làm từ trên màn hình máy tính đến công việc ngoài giờ.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có khả năng biểu hiện tính quy củ và nhắc nhở với nhân viên.
Nhược điểm
Làm cảm thấy thực hiện công việc không thoải mái từ nhân viên.
Bố trí lại và trang bị thêm camera có khả năng tác động đến kế hoạch của doanh nghiệp và một số phòng.