VnnHouse.com - Nhanh tay đặt vé máy bay đi Đồng Hới để có thể được rất nhiều chương trình khuyến mại

350 Lượt xem

TP. Đồng Hới được biết tới là một địa chỉ tham quan được khá nhiều du khách ưa thích. Cùng với nhiều cảnh đẹp thắng cảnh như suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt là di tích thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, hành khách sẽ được nằm bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh gần ven biển thơ mộng, hơn nữa thêm vào trong đó là có khá nhiều di tích lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn thế giới. Bạn đang cần một vé máy bay đến TP. Đồng Hới. Sau đây là cách hướng dẫn các bạn đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi Đồng Hới tại trang web chúng tôi tối ưu nhất thời buổi hiện tại.

Xem thêm: Siêu tiện lợi khi bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ visa?

Nhanh tới đăng kí vé máy bay đi TP. Đồng Hới để có thể được nhiều khuyến mại

 

Chặng bay và giá vé máy bay đến Đồng Hới

Đến TP. Đồng Hới sẽ có đến ba hãng hàng không nội địa khai thác sử dụng tuyến bay đấy là: Vietjet Air, Vietnam Airlines, VJA. Và đến với nơi đây chỉ có hai chặng bay nội địa tới Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi TP. Đồng Hới : Được cả ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar cùng khai thác đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hiện quy trình đường bay vào lúc 14h00p hàng ngày và bay thẳng tới Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng tiền vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ đến 925.000 đ.
+ Hãng bay JST thì có time khởi hành lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào 11h55p, cùng mức giá vé máy bay trong khoảng từ 7 trăm 50 nghìn đ đến 925.000 đồng/ chuyến.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có thời gian khỏi hành vào thời điểm 15h00p và kéo dài một giờ 30 phút đê có thể bay đến Thành phố Đồng Hới , giá vé máy bay khoảng 1.350.000 đ tới 2.455.000 đồng.
- Thành phố Hà Hội đến Đồng Hới : chuyến bay này đã được dùng với duy nhất có hãng hàng không trong nước VNA với thời gian chặng bay là 1h25p. Vào ngày cuối tuần hãng cung cấp dịch vụ máy bay thực hiện 2 tuyến/ngày với giá khoảng từ 900k VNĐ tới 1.200k đồng.
Tổng hợp lưu ý:
+ Bảng giá phía trên đây là giá tiền vé cho chuyến bay một chiều chưa bao gồm phí và thuế của chặng bay.
+ Tiền vé cho chuyến bay sẽ tùy thuộc vào những thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể không giống nhau tùy từng thời điểm sale của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng để ý là gần 30 phút trước khi chuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Tất cả tin tức sẽ được truyền đạt với từng quý khách của hãng hàng không, mong hành khách cẩn thận.

Chỉ dẫn book vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá rẻ

Từ đấy tính xem ngân sách và mục đích của chuyến đi của bản thân để có thể chọn lựa chuyến bay tốt nhấtTừ đó dựa vào chi phí và mục đích của chuyến bay của bản thân nếu muốn lựa chọn vé tốt nhất : JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Các bạn cần suy nghĩ kĩ và so giá tiền vé máy bay được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi đưa ra xác nhận đặt vé máy bay nào.
Thời gian hợp lý nếu muốn đi chơi ở Đồng Hới là thời gian tháng 6 tới cuối tháng tám. Lúc này rất hợp lý để đến nơi đây tắm và ngắm biển và khám phá cảnh đẹp ẩn chứa như ở nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.