VnnHouse.com - Săn vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ "viến đá" quý của Việt Nam

249 Lượt xem
Đến “hòn đảo ngọc”, tỉnh Phú Quốc là 1 trong nhiều thắng cảnh cho các hành khách mong muốn nghỉ ngơi tốt nhất tại Viet Nam. Có khí hậu mát mẻ mỗi năm mức độ nhiệt trung bình với mỗi năm khoảng từ 28 nhiệt độ và thực sự là địa điểm phù hợp tới những du khách đang muốn đi đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. Có thể hành khách du lịch đang muốn chuyến đi tham quan với tỉnh Phú Quốc?

Tiền Vé máy bay đi Phú Quốc

Hiện tại đã có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay dùng chuyến bay đến với tỉnh Phú Quốc là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Với mỗi ngày có 20 chặng/ngày, hành khách có thể thoải mái book vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ bất kì lúc nào các bạn cần.
- Chuyến bay xuất phát từ HN tới bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay tới nơi đây khoảng từ 2 đến 3 chặng/ngày. Tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc trong khoảng từ 699.000 vnđ tới một triệu rưỡi đ
- Chuyến đi từ Sài Gòn đi Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không VNA có năm tuyến/ngày, và JST có hai tuyến/ngày, VJA có ba chuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho chuyến đi này dao động trong khoảng từ 290.000 đ đến 733.000 đ.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đi bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA sử dụng với sác xuất một chặng/ngày. Tiền vé cho chặng bay này dao động 1.156.000 đồng.
- Chuyến bay từ săn bay Rạch Giá đi bán đảo Thành phố Phú Quốc:
+ hãng đưa ra dịch vụ bay VNA thường có tiền lớn nhưng lại có đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách tốt nhất, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này dùng với tần suất một chặng/ngày. Giá tiền cho chuyến bay này dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ đến 899.000 đồng.
Các bạn cần phải để ý:
+ Tiền vé trên đây là giá vé tuyến bay 1 chặng chưa có thuế phí của chặng bay.
+ Kinh phí vé cho chuyến bay còn tùy thuộc vào những ngày lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé của những hãng máy bay sẽ không giống nhau tùy từng giờ sale của từng hãng đưa ra dịch vụ đi máy bay.
+ Thời gian làm giấy tờ xin khách hàng chú tâm là trước 29 phút trước khi chuyến bay bắt đầu xuất phát.

Hướng dẫn đặt Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc

Săn vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ

Để bạn sẵn sàng mua tiền vé máy bay tất cả mọi người phải biết rõ tin ở những trang website để tới nhiều hoạt động khuyến mại: VNA, Jetstar, Vietjet. Khách hàng cần đối chiếu tiền vé cho chuyến bay của nhiều hãng máy bay cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi mới lựa chọn cho các yêu cầu của mình
Tiếp nữa, để có các cặp vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc với giá cực tốt mọi người không nên đăng kí vé máy bay lúc thứ 7, vì giá tiền sẽ nhiều hơn bình thường. Các bạn cần phải mua vé cho chuyến bay trước khi chuẩn bị được một chuyến đi chơi hay có thể chuyến đi công tác, vì sát ngày bay giá vé máy bay lên tới rất nhiều.