Tuyển dụng lao động phổ thông như nào cho phù hợp

501 Lượt xem

Hiện nay các doanh nghiệp nhỏ thường có sự gia tăng nhu cầu thuê ứng viên tim viec lam pho thong tphcm để tiết kiệm chi phí tài chính. Nó cũng có thể có nghĩa là có rất ít thời gian để đánh giá người nộp đơn nên việc thuê sai người có thể tốn kém nhiều tài chính hơn. Tham khảo cách tuyển dụng nhân sự phù hợp của chúng tôi.

Thành thật trong quảng cáo việc làm

Từ ngữ được sử dụng trong quảng cáo việc làm có thể giúp giảm số lượng người nộp đơn không phù hợp. Công ty có 35 nhân viên sau gần đây bổ sung thêm bốn nhân viên mới. Bạn nên nêu rất cụ thể rằng chúng tôi muốn một người nào đó được sử dụng để thực hiện một số lượng lớn các cuộc gọi đi, ví dụ, và rằng nó không phải là một công việc dịch vụ khách hàng, đó là một bang đi trên công việc loại điện thoại.

Quảng cáo

Các nhà tuyển dụng nên xem xét các nhóm ứng cử viên cụ thể có thể được nhắm mục tiêu như thế nào. Điều này có thể có nghĩa là đăng một công việc đòi hỏi một văn bằng kỹ thuật với một trường đại học địa phương, thay vì sử dụng một bảng việc làm chung. Các doanh nghiệp có thể tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội của họ sau đây, thường bao gồm các ứng viên vô cùng có liên quan. Sử dụng các MXH giúp thu hẹp nguồn ứng viên để bắt đầu tuyển dụng. Họ rõ ràng là người quan tâm đến công việc tuyển dụng nên sẽ có ứng viên 100%.

>>>> Tham khảo: Tìm việc làm bán hàng cần lưu ý những điểm gì?

Xem xét cơ quan tuyển dụng

Quảng cáo hiệu quả có thể làm giảm số người nộp đơn và tiết kiệm thời gian, nhưng có thể thuê ngoài hoàn toàn quy trình chọn lọc. Về lý thuyết, các cơ quan tuyển dụng có thể cung cấp một danh sách ngắn các ứng cử viên phỏng vấn sẵn sàng hoàn hảo cho công việc. Họ thường tính phí trên cơ sở hoa hồng, mà thay đổi theo tiêu đề công nghiệp và chức danh, nhưng có xu hướng là 10% -20% tiền lương hàng năm. Đó là một chi phí đáng kể, và các chủ doanh nghiệp nhỏ phải cân nhắc xem liệu nó có biện minh cho tiết kiệm thời gian hay không. Để có được giá trị thực sự từ các cơ quan tuyển dụng, mời họ đến thăm công ty. Điều này giúp đảm bảo họ hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc tính của nó, và cách tốt nhất để bán nó cho các ứng cử viên tiềm năng.

Ủy quyền quá trình chọn lọc

Người quản lý dòng có thể giúp sàng lọc CV, giảm căng thẳng cho chủ doanh nghiệp. Timviec365.vn sử dụng phần mềm để quản lý các ứng dụng và quảng cáo trực tuyến; các nhà quản lý sau đó tô màu các CV của ứng cử viên bằng cấp độ quan tâm và anh ta dành ba đến năm phút để quét các nhân viên của anh ấy thực sự vui mừng. Đối với vị trí tiếp thị cuối cùng có 106 ứng dụng, một danh sách ngắn gồm 10 người anh phải đánh giá, năm cuộc phỏng vấn và một lần thuê.

Phù hợp với nhân viên thường là thuộc tính quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ và có thể khó xác định ở giai đoạn ứng dụng. Miller là người đề xuất bao gồm các câu hỏi phụ để giúp xác định liệu các ứng cử viên có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Cô đề nghị yêu cầu các ví dụ về làm việc nhóm, sở thích hoặc một ứng cử viên trò chuyện khó khăn phải giải quyết. Việc sàng lọc có thể bao gồm các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như kiểm tra tiết lộ và kiểm tra dịch vụ chặn .

Ban công việc thường cung cấp cơ sở, và nó có thể được xây dựng thành các trang web công ty tương đối dễ dàng. Ngoài ra, các trang web như Monster sẽ tìm kiếm các CV để xếp hạng chúng một cách thông minh bằng các từ khóa, giúp chọn lọc và ưu tiên các ứng viên.

>>> Tham khảo: Lưu ý khi viết Cv xin việc trái ngành

Hãy chú ý đến trang web của bạn

Các ứng cử viên thường phải dựa vào quảng cáo việc làm và trang web của công ty để tìm hiểu xem họ có phù hợp với một tổ chức hay không và điều quan trọng là phải xem xét cách thức doanh nghiệp của bạn được trình bày. Một trang web hiệu quả có thể giúp thúc đẩy các ứng dụng đầu cơ cho người sử dụng lao động không quảng cáo. Những điều này đã trở nên phổ biến hơn và nó có thể là một cách tuyệt vời để tìm kiếm các ứng cử viên kinh doanh. Tất cả các công ty được đề cập trong bài viết này đã thuê nhân viên thông qua tuyến đường này. Nếu bạn không có một vị trí mở hoặc khả năng để có một ai đó ngay lập tức bạn có thể lưu các chi tiết và làm cho quá trình dễ dàng hơn trong thời gian tới bạn đang thuê.

Các chiến thuật mà các doanh nghiệp nhỏ sử dụng để tuyển dụng khác nhau tùy theo đặc tính của người làm thuê và ngành họ hoạt động. Điều đó nói lên tầm quan trọng của nhân viên và đảm bảo tuyển dụng nhiều hơn phản ứng đầu gối để mở rộng kinh doanh có vẻ đồng nhất . Cẩn thận từ ngữ quảng cáo việc làm, bao gồm các câu hỏi bổ sung, cập nhật trang web của công ty, dành thời gian cho các ứng viên đầu cơ và sử dụng các cơ quan tuyển dụng có thể giúp đảm bảo xác định các ứng viên tốt nhất và làm cho quy trình hiệu quả hơn