VnnHouse.com - Các cách để có được khung giờ tốt giúp tăng hiệu quả trong khi tìm việc nhanh cho Seo những chuyện các bạn phải hiểu

1184 Lượt xem

    Nhiều người đều nghĩ rằng số lượng bình luận hoặc vote có thế biểu hiện sự lôi cuốn của bài viết. Tuy vậy, trên thực tế không như thế, bởi vì thời điểm cập nhập status nó còn ảnh hưởng lớn đến sự tương tác vào bài viết của bạn.  Dưới đây tôi sẽ san sẻ tới các bạn những cách thức đăng bài vào khung giờ vàng tăng lượng tương tác đến nội dung Seo khi chúng ta kếm tìm việc làm thêm nhé.

Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp dưới đây, bài viết chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những hiệu quả bất ngờ đó nhé!

>>> Tham khảo: Thông tin ngành bán hàng bạn cần biết

Theo dõi người tương tác facebook, đây là điều tốt nhất cho người chuyên seo khi muốn đi tìm việc làm nhanh

Một cuộc thử nghiệm và khảo sát mới nhất đã được thực hiện. Trong cuộc thử nghiệm đã dựa vào 120 triệu bài đăng và 1 tỷ lượng view trong vòng 92 ngày qua phần mềm phân tích truyền thông. Kết quả đạt được là nếu khung giờ tốt để có số lượng người tương tác nhiều khi bạn đăng một bài viết chính là trong buối sáng và khoảng 7 giờ tối. Ngoài ra, bạn nên chia sẻ các bài viết thú vị, hữu ích, hấp dẫn vào chiều thứ 2 mỗi tuần.
Tất nhiên, sự tương tác trên Facebook ở mỗi địa điểm lại có một sự chênh lệch khác nhau. Ví dụ như tại Mỹ, những tương tác ở trên các trang mạng đạt đỉnh điểm ở bốn tiếng đầu tiên của ngày làm việc, không giống ở Mỹ, thì ở Anh và Pháp là bốn giờ trước lúc công việc kết thúc cuối ngày. Còn với nước ta thì giờ được truy cập vào mạng nhiều nhất chính là buổi sáng sớm, lúc 12h trưa, và khi kết thúc giờ làm việc. Bạn có thể tham khảo các khung giờ trên để có thể thu hút được lượng tương tác lớn nhất cho các bài đăng.

>>> Bên cạnh đó, nếu bạn là ứng viên tìm việc thì bạn có thể tìm việc nhanh chóng tại trang tổng hợp danh sách tin tìm việc mới nhất, được cập nhật liên tục tại https://timviec365.vn/tuyen-dung

Những mẹo để tăng lượt thích trên các bài viết đăng vào khung giờ vàng 

Ngày nay tại nước ta, người dùng thường có xu hướng dành nhiều thời gian tham gia trên trang mạng xã hội lúc đầu giờ sáng,  trước khi làm việc hay vào buổi tối. Kết quả cuộc thử nghiệm còn chỉ ra là trong khoảng hai tiếng đầu tiên, sẽ có tới 70% bạn bè nhìn thấy bình luận của bạn. Qua thông kê sau đây, các bạn có thể ứng dụng ngay nếu muốn xem thử hiệu quả của nó. Bản thân thôi tin chắc với điều này sẽ có thể trợ giúp bạn đáng kể khi muốn thu hút người đọc tới bài viết của mình đấy.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin việc làm trái ngành hiệu quả nhất

Cụ thể: 
- Quần áo và thời trang: Đăng vào các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ 7.
- Các mặt hàng tiêu dùng: Đăng  tải vào Thứ Tư, hai ngày cuối tuần.
- Mặt hàng đủ các chủng loại: Đăng vào ngày thứ 2, thứ Ba và thứ Sáu.
- Làm đẹp và sức khỏe : đầu tuần, các ngày cuối tuần.
- Công nghệ: Các ngày đầu tuần, ngày thứ 3 và thứ 5.

Đa số các mạng xã hội được người dùng sử dụng như một sự giải pháp để làm giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống hiện thực. Thời gian chủ yếu người dùng truy cập sẽ là khoảng thời gian giữa ngày. Hiện nay chỉ có một vài mạng xã hội mà chúng ta có thể sử dụng để quảng cáo cho website của mình. Và với mỗi mạng xã hội đó lại có một thời gian đăng bài thích hợp khác nhau. Tùy theo từng  đối tượng và chức năng khác nhau đến bài post của bạn. Nếu nắm vứng được những sự khác biệt này, chắc chắn một điều rặng bạn sẽ sở hữu được nhiều bài post thành công và thỏa mãn được nhu cầu của người đọc.

>>> Tham khảo: Tại sao bạn cần làm ở trong các công ty một những doanh nghiệp thành công hơn

Hãy sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả và đúng mực. Tôi cũng nghiện mạng xã hội nên giờ này vẫn ngồi viết status để chia sẻ thông tin với các bạn. 

Bài chia sẻ này chính là một trong những cách mà chuyên mục đúc kết lại được giúp tăng lượng view cho những bài viết đăng lên mạng xã hội hiệu quả nhất hiện nay.  Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm việc làm phù hợp bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay trang timviec365.vn.